Besta deildin: Vestri lagði KR

Leikmenn Vestra þakka áhorfendum í leikslok fyrir stuðninginn . Myndir: Kristinn H. Gunnarsson.

Fyrsti sigur karlaliðs Vestra á nýja Kerecisvelinum kom í dag þegar KR var lagt að velli í opnum og fjörugum leik 2:0.

Bæði mörk leiksins komu í fyrri hálfleik. Það fyrra gerði Pétur Bjarnason eftir sendingu frá Elmar Garðarssyni og það síðari gerði Elmar undir lok hálfleiksins eftir góða sendingu frá Benedikt Waren.

Í síðari hálfleik var ekki bætt við mörkum í rigningunni á Ísafirði en fjölmörk færi litu dagsins ljós á báða bóga og hefðu mörkin hæglega getað orðið miklu fleiri. Engu að síður var sigur Vestra verðskuldaður og reyndar líka kærkominn. Þetta er þriðji leikurinn í röð sem Vestri nær góðum úrslitum, tvö jafntefli og sigur.

Vestri er nú í 10. sæti deildarinnar eftir 19 leiki. Tvö neðstu liðin HK og Fylkir leika á morgun. Þá var um daginn frestað leik HK og KR þar sem mark á velli HK var ekki í lagi og hefur nýr leiktími ekki verið ákveðinn.

Staðan í Bestu deildinn eftir leik dagsins. heimild: mbl.is.

Vestri í hættulegri sókn undir lok leiksins.